cov

พอสิ้นเดือน ก็เหมือนจะสิ้นใจ ต้นเดือนเรากินร้านหรู พอสิ้นเดือนเรากินมาม่า เฮ้!

555555555 สวัสดีค่า วันนี้ที่แพรโพสก็เป็นช่วงสิ้นเดือน เงินจากต้นเดือนเนี่ยร่อยหรอมากกก อะไรถูกก็เอาอันนั้น ของแพงๆเราไม่ยุ่ง เพราะเป๋าแบนแล้ว 5555

วันนี้ถือเป็นการค้นพบที่ดีสำหรับแพรค่ะ เจอลิปสีสวย ถูกใจ ในราคาที่ถูกมากกก สิ้นเดือนอย่างงี้แพรเดินเข้า drugstore เท่านั้น5555 พอเดินเข้าไปก็พบกับคำว่า SALE ค่ะ หูตาลุกวาว ไม่ได้การต้องรีบเข้าไปดูอะไรมันลดอยู่ ก็เจอว่าลิปของ 4U2 มันลดอยู่ค่า เหลือแท่งละร้อยบาทถ้วน!! เหยแกร... อันนี้คือถูกกว่าลิป wet n wild อีกนะงานนี้! แพรเลยสอยมา 3 สีด้วยกัน จึงเกิดมาเป็นรีวิวในครั้งนี้ค่ะ ^_^

บอกก่อนเลย แพรไม่เคยใช้ลิปของยี่ห้อนี้มาก่อน นี่เปนครั้งแรก แล้วแพรก็ถือว่า ประทับใจนะ

นี่เป็นสีที่แพรซื้อมาทั้งหมด 3 สี 300 บาท คุ้มมากกกกก

5

เรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพคือสีเบอร์ 03 / 12 / 09 ค่ะ

6

แท่น แท๊น ... สวอชออกมาได้เป็นสีแบบนี้ค่ะ คือสีทาง่ายมาก ไม่ต้องย้ำเลย เนื้อไม่แมท ไม่เงาวาวมากมาย กำลังดีค่ะ ทาแล้วกลบสีปากมิดแบบมิดมาก โดยเฉพาะสีแดงสด คือลืมไปเลยว่าสีปากเดิมเป็นยังไง คือนางแดงมากกก

0

ทั้ง 3 หน้านี่แต่งหน้าแบบเดียวกันเลยนะคะ แต่จะเห็นว่าเพียงแค่เปลี่ยนสีลิป ก็ทำให้ดูมีบุคลิกที่เปลี่ยนไปเน้อะ ทีนี้มาเจาะลึกแต่ละตัวกันดีกว่าค่าใครชอบดูเป็นคลิปขอเชิญชมค่า อันนี้คลิปแรกเลยที่ออกมาพูด >O< ดี ไม่ดียังไง บอกแพรมาได้เลยน้า

 

 

สีปกเดิม

เริ่มจากสีธรรมชาติกันก่อน สีปากเดิมนั่นเอง555555 คือต้องทาลิปมันบำรุงริมฝีปากก่อนค่ะ ดูแห้งเหี่ยวโรยรามาก

8

Lipaholic เบอร์ 03

สีออกชมพูหวาน แต่ไม่ใช่แบบหวานจ๋าอะไรมากมายนะคะ เนื้อลิปดูเนียนๆดี เหมาะกับการทาเป็น everyday look มากๆ หน้าดูซอฟท์ อ่อนหวานดีค่ะ ส่วนตัวแพรชอบสีนี้มากที่สุดในบรรดา 3แท่งที่สอยมาเลย

9

Lipaholic เบอร์ 12

ตอนสวอชที่แขนก็ดูชมพูนมๆนิดนึงเน้อะ แต่พอทาลงปากแล้วสีมันจะชมพูอ่อนลงไปกว่าที่สวอชที่แขนอีกค่ะ แต่สีดูสุภาพ เหมาะกับลุคใสๆเช่นกัน

7

Lipaholic เบอร์ 09

สีแดงสดมากกก แดงจ๋า แดงสะท้านโลกามากค่ะ ปกติไม่ใช่สาวกล้าทาปากแดง แต่ว่าก็อยากมีติดไว้ในบ้านสักแท่งนึง อิอิ พอทาปุ้ป ฟีลลิ่งเปลี่ยนมาก ขนพริกทั้งสวนมาสู้ ก็แพ้นะบอกเลย5555555 สีนี้กลบสีปากมิดมากๆค่ะ แต่ว่าทาลิปสีแดงสดขนาดนี้ แพรใช้เวลาทานานกว่าสีอื่นเลย เพราะว่าสีมันชัดเจนมากกก เลยอาจจะเห็นว่าทายังไม่เนียนเท่าไหร่ แหะๆ แต่สีนี้ ทาแล้วหน้าผ่องมากค่ะ ขาวขึ้นเลยอ่ะ

3

เป็นอย่างไรบ้างคะ? สีทั้ง 3 ที่แพรซื้อมา มีใครชอบสีไหนบ้างเอ่ย??

เอาล่ะ เราพูดถึงข้อดีไปแล้ว มาพูดถึงข้อติกันบ้างดีกว่า

10

ข้อติสำหรับแพรมีอยู่เรื่องเดียวเลย คือเรื่อง กลิ่น ค่ะ ดมๆแล้วมีกลิ่นบ๊วยๆยังไงไม่รู้55555 เหมือนลูกกลมๆเม็ดเล็กๆรสบ๊วยที่เราซื้อมาอมในเซเว่นอ่าค่ะ กลิ่นเดียวกันเลย แต่อันนี้คืออมไม่ได้ ทาปากได้อย่างเดียว555555 ข้อติก็มีแค่นี้ค่ะ :D

11

แนะนำว่าควรเช็ดด้วยรีมูฟเวอร์สัก 2 รอบนะคะ เพราะเช็ดรอบเดียวนี่ สียังติดอยู่ค่ะ ไม่งั้นระวังปากอาจคล้ำได้น้า และนี่แหล่ะค่ะคือไเท็มช่วงเป๋าแฟบตอนสิ้นเดือนที่อยากมานำเสนอกัน เฮ้!

12

edit @ 25 Sep 2015 19:07:19 by PimmyPrae

edit @ 25 Sep 2015 19:08:13 by PimmyPrae

Comment

Comment:

Tweet